Máy dò kim loại

Máy dò kim loại công nghiệp

Máy dò kim loại công nghiệp

Máy phát hiện kim loại công nghiệp

Máy dò kim loại băng tải thông minh độ nhạy cao, kỹ thuật số AEC500C Series có thể được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, dệt, may mặc, sản xuất giấy đồ chơi, sản phẩm vệ sinh, điện tử, công nghiệp tài nguyên tái tạo, v.v., ứng dụng để phát hiện kim bị hỏng, dây sắt, kim loại (chẳng hạn như Plumbum; Đồng; Nhôm; Stannum; SUS, v.v.) trộn lẫn hoặc để lại với các sản phẩm, nguyên liệu thô. Sử dụng máy dò kim loại có thể giúp các công ty tương đối vượt qua chứng chỉ HACCP, GMP, FDA, QS, ISO9001.

Phổ biến nhất hiện nay máy dò kim loại hoạt động trong các ngành.

CTY Toàn cầu vina Là đơn vị nhập khẩu và lắp đặt máy dò kim loại công nghiệp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sản phẩm bảo hành 5 năm tân nhà máy

  • Máy phát hiện kim loại công nghiệp
Máy phát hiện kim loại công nghiệp

Máy phát hiện kim loại công nghiệp

Máy dò kim loại băng tải thông minh kỹ thuật số

Máy dò kim loại thông minh kỹ thuật số AEC500C Series là thế hệ máy dò kim loại thực phẩm thông minh mới được áp dụng công nghệ thông minh kỹ thuật số, thực hiện đầy đủ kỹ thuật số và thông minh khi phát hiện kim loại.

Tính năng sản phẩm :

1. Hệ điều hành sử dụng thiết kế thông minh và hướng đến con người và có chức năng tự học từ một phía dưới. Máy có thể thiết lập và lưu trữ các thông số sản phẩm một cách tự động và chính xác khi sản phẩm được phát hiện đi qua máy dò kim loại theo quy trình đã định, không cần con người điều chỉnh và dễ vận hành.

2. Máy dò được chế tạo bằng vật liệu và kỹ thuật sản xuất độc đáo của Toàn cầu vi na, sở hữu độ nhạy cao, khả năng chống nhiễu mạnh, hoạt động ổn định và tuổi thọ hơn 10 năm.

3. Có chức năng bộ nhớ  100 loại thông số sản phẩm; tức là, máy dò kim loại có thể lưu trữ 100 loại thông số sản phẩm và khi các thông số sản phẩm được thiết lập, không cần phải điều chỉnh lại.

4. Máy dò kim loại có thể tự động phát hiện lỗi khi khởi động và có chức năng nhắc nhở, có thể loại bỏ hiệu quả việc phát hiện không hợp lệ.

5. Toàn bộ máy áp dụng thiết kế và lắp đặt theo mô-đun, có lợi cho việc lắp ráp và tháo rời, có ưu điểm là bảo trì thuận tiện và chi phí bảo trì thấp.

6. Tùy chỉnh có thể được cung cấp theo kích thước, trọng lượng và đặc điểm của sản phẩm phát hiện để đạt được kết quả phát hiện tốt nhất.

7. Hệ thống vận chuyển tự động, hệ thống loại bỏ và hệ thống điều khiển có thể được tùy chỉnh theo tính năng của dây chuyền sản xuất, có thể nâng cao hiệu quả sản xuất.

8. Có thể cung cấp các tùy chỉnh cho nhu cầu chống thấm nước, chống bụi và chống cháy nổ tùy theo môi trường của dây chuyền sản xuất để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  • Máy dò kim loại băng tải thông minh kỹ thuật số
Máy dò kim loại băng tải thông minh kỹ thuật số

Máy dò kim loại băng tải thông minh kỹ thuật số.

  • Máy dò kim loại thực phẩm bánh kẹo
Máy dò kim loại thực phẩm bánh kẹo

Máy dò kim loại thực phẩm bánh kẹo

  • Máy dò kim loại thực phẩm dạng bao bì
Máy dò kim loại thực phẩm dạng bao bì

Máy dò kim loại thực phẩm dạng bao bì

Máy dò kim loại thực phẩm bánh kẹo

Kết cấu:

DB: Chiều rộng của đầu báo H1 : Chiều cao từ băng tải đến mặt đất

DH : Chiều cao của máy dò H2 : Chiều cao của toàn bộ máy

TB : Chiều rộng chuyển động L : Chiều dài băng tải

TH : Chiều cao vượt qua W : Chiều cao của toàn bộ máy

Đối với các sản phẩm nhẹ

Máy dò kim loại công nghiệp

Máy dò kim loại công nghiệp

Máy dò kim loại tự động nhập khẩu Nhật Bản

Máy dò kim loại tự động phát hiện các chất gây ô nhiễm kim loại tình cờ có trong các sản phẩm công nghiệp với mức độ nhạy cảm, khả năng chống nhiễu và tốc độ phản hồi vượt quá các Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Máy dò kim loại được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi, v.v.

  • Máy dò kim loại tự động nhập khẩu Nhật Bản.
Máy dò kim loại tự động nhập khẩu Nhật Bản

Máy dò kim loại tự động nhập khẩu Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)