Motor cánh tay đòn

Báo giá lắp đặt motor cửa cánh tay đòn bảo hành dài hạn

Báo giá lắp đặt motor cửa cánh tay đòn bảo hành dài hạn

Công ty toàn cầu VINA chuyên lắp đặt và phân phối motor cửa cánh tay đòn trên toàn quốc. Cam kết, báo giá lắp đặt motor cửa cánh tay đòn bảo hành dài hạn. Với tiêu chí kinh danh mang đến sản phẩm chất lượng và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Báo giá lắp đặt motor cửa cánh tay đòn

Báo giá lắp đặt motor cánh tay đòn bảo hành dài hạn

 • Motor cánh tay đòn Mastiff300 300kg , giá bán 12.300.000 vnđ
 • Motor cánh tay đòn Mastiff400 400kg , giá bán 12.800.000 vnđ
 • Motor cánh tay đòn Mastiff400-l 4500kg , gián bán 13.200.000 vnđ
 • Motor cánh tay đòn Powertech PW 150 , giá bán 8.300.000 vnđ
 • Motor cánh tay đòn Powertech PW 200, giá bán 8.700.000 vnđ
 • Motor cánh tay đòn Powertech PW 220 , giá bán 10.900.000 vnđ
 • Motor cánh tay đòn Powertech PW 230, giá bán 11.300.000 vnđ

Cách lắp đặt motor cánh tay đòn

Chúng tôi đã có 15 năm trong lĩnh vực cổng tự động và nhiều công trình trên toàn quốc , phí lắp đặt theo công trình là 3.000.000 / bộ cửa giá này đã bao gồm phần vật tư lắp đặt , giá bàn giao.

Dưới đây là video hướng dẫn lắp đặt nếu khách hàng mua hàng từ chúng tôi về có thể xem video này để biết cách lắp đặt.

Những nét đặc biệt trong motor cổng mở cánh tay đòn

Báo giá lắp đặt motor cánh tay đòn bảo hành dài hạn

Báo giá lắp đặt motor cánh tay đòn bảo hành dài hạn

 • Sự tiện lợi là yếu tố chính mà motor cổng cánh tay đòn được nhiều khách hàng lưa chọn. Khi về nhà quý khách hàng không cần mất thời gian để mở cửa nhà hay trong những lúc trời mưa khách hàng không cần phải xuống xe để mở cổng. Hệ thống của motor cửa cánh tay đòn sẽ vận hành khi nhận được tín hiệu đóng mở từ nút điều khiển từ xa, hay dệ điều hành được cài trên điện thoại.
 • Motor cánh tay đòn khá phổ biến tuy nhiên những sản phẩm được ưa chọn là những sản phẩm của hãng sản xuất Đài Loan và Ý. Những người tiêu dùng đã sử dụng qua sản phẩm này đều đánh giá cao về chất lượng và độ bền bỉ của sản phẩm. Thiết kế hiện đại kèm theo là những tích hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng chiếc motor cánh tay đòn
  Công ty Toàn Cầu VINA đang phân phối thiết bị motor cánh tay đòn nhập khẩu chính hãng từ Ý và Đài Loan. Cam kết báo giá tốt nhất so với thị trường và có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm làm việc có tâm. Báo giá lắp đặt motor cửa cánh tay đòn bảo hành dài hạn

Tìm hiểu nguyên lí hoạt động của chiếc motor cửa cánh tay đòn

Motor cửa cánh tay đòn được gắn cố định lên chiếc cổng, những chiếc cổng truyền thống giờ đây đã trở nên hiện đại và tiện dụng. Khi nhận lệnh điều khiển từ remote điều khiển từ xa, hay điều khiển bằng nút treo cố định trên tường.

 • Motor cánh tay đòn mở cửa bằng tay khi cúp điện
Khóa mở cửa bằng tay khi cúp điện

Khóa mở cửa bằng tay khi cúp điện

Những trường hợp dùng mở khóa ly hợp thường là khi trong trường hợp khẩn cấp như là: nguồn điện có vấn đề, điều khiển của motor cánh tay đòn bị hỏng.
Khi bị mất điện, motor cánh tay đòn sẽ giữ nguyên hiện trạng, lúc này chúng ta dùng tay không thể vận hành đóng mở được cánh cửa. Sức người hoàn toàn không thể di chuyển được cổng mà phải cần đến chìa khóa chuyên dụng.

 • Mở cửa bằng điều khiển từ xa, remote
Điều khiển từ xa cửa cánh tay đòn

Điều khiển từ xa cửa cánh tay đòn

Khi nhận tín hiệu đóng mở từ thiết bị điều khiển từ xa thì bộ điều khiển trung tâm sẽ nhận tín hiệu và phát nguồn tín hiệu để đóng mở chiếc cống. Khi phát hiện có người hay vật cản nằm trong phạm vi vận hành của cửa. Cảm biến từ sẽ nhận tín hiệu và gửi tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm, ngay lập tức motor sẽ ngừng lại. Với chiếc chìa khóa điều khiển từ xa, cổng có thể đóng mở ở 2 chế độ : toàn phần hoặc bán phần. Báo giá lắp đặt motor cửa cánh tay đòn bảo hành dài hạn

Motor tay đòn Powertech PW150 cho hộ gia đình có cửa cổng nhỏ

Motor tay đòn Powertech PW330 Series cho cổng công ty, xí nghiệp

Khi bị mất điện motor cánh tay đòn có mở khóa được không

Motor điện cánh tay đòn

Motor điện cánh tay đòn

Trong trường hợp bị mất điện, motor cánh tay đòn vẫn có thể hoạt động bình thường nếu như motor được gắn thêm bình lưu điện. Với bình lưu điện này quý khách hàng có thể đóng mở trong vòng 2 ngày tùy vào cường độ đóng mở của cổng có lớn hay không. Còn nếu như không có bình lưu điện, quý khách vẫn có thể đóng mở chiếc cổng với chìa khóa cơ, sẽ không gây bất lợi gì cho quý khách cả.

Bài viết tham khảo : LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG CÁNH TAY ĐÒN

Cảm biến từ an toàn khi nhà có trẻ em và thú cưng

Cảm biến từ an toàn cửa tự động

Cảm biến từ an toàn cửa tự động

Thường để tiết kiệm thời gian thì chủ nhà sẽ cho mở cửa từ khoảng cách xa, khi chưa về đến nhà. Lúc này nếu như nhà có thú cưng, quý khách sẽ lo lắng chiếc cửa có thể va chạm với thu cưng và làm bị thương chú thú cưng của mình. Với công nghệ hiện đại và nghiên cứu kỹ lưỡng của nhà sản xuất, các chiếc cổng giờ đây không còn gây hại cho trẻ em và vật cản nữa. Với cảm biến được gắn 2 bên cổng, khi phát hiện có vật cản, chiếc cổng sẽ tự động dừng lại. Báo giá lắp đặt motor cửa cánh tay đòn bảo hành dài hạn

Chính sách bảo hành khi lắp đặt motor cánh tay đòn

 • Cam kết tất cả motor được công ty Toàn Cầu ViNA cung cấp sẽ bảo hành chính hãng. Nếu xảy ra lỗi kỹ thuật sẽ 1 đổi 1
 • Cam kết đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng có đầy đủ chứng từ giấy xuất xứ hàng hóa, giấy đảm bảo chất lượng
 • Cam kết bảo trì, bảo dưỡng chọn đời. Để vận hành máy được chơn chu, định kỳ công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi bảo dưỡng cho quý khách.
 • Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline tư vấn 24/7 0888300008
5/5 - (1 bình chọn)