Hệ thống kiểm soát

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TRƯỜNG HỌC

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TRƯỜNG HỌC

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào trường học , Hiện nay vấn đề kiểm soát an ninh là mục tiêu hàng đầu mỗi trường học, toàn nhà , khu vui chơi nhà máy ,sân bay, nhà ga, công trường đều được quan tâm rất nhiều, Công TY Toàn Cầu Vina giới thiệu đến quý đơn vị các giải pháp công nghệ thông minh đáp ứng mọi nhu cầu. “Thách thức yêu cầu khó của mọi quý khách”

Hệ thống kiểm soát học sinh, sinh viên vào ra trường học

Vấn để an ninh trường học chưa bao giờ hết nóng đến năm học bạn lại lo lắng con mình đến trường có an toàn hay không có đi đến trường hay không ? các bạn sinh viên có học  đủ học phần hay không ?

Với giải pháp kiểm soát điệm danh điện tử giúp phụ huynh và nhà trường giám sát học sinh , sinh viên chặc chẽ bằng phần mềm online bằng phương thức chek dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt, thẻ từ giúp cho.

 • Kiểm soát thời gian vào ra học sinh
 • Tích hợp phần mềm thông báo đến phụ huynh
 • Ngăn chặn việc trốn học, cúp tiếc học
 • Nâng cao dịch vụ cho trường
 • Tích hợp các tính năng xác minh danh tính bằng thẻ từ, vân tay , khuôn mặt
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TRƯỜNG HỌC

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TRƯỜNG HỌC

Thiết bị nằm trong giải pháp kiểm soát học sinh và sinh viên

Lắp đặt hệ thống kiểm soát khuôn mặt, tòa nhà, văn phòng trường đại học

Kiểm soát khuôn mặt là ứng dụng được chọn lựa nhiều nhất hiện nay vì tính bảo mật và an ninh giúp BQL toàn nhà dễ dàng và đảm bảo an ninh.

Sự bùng phát của virus Covid-19 đã đặt ra một thách thức đối với các cộng đồng và doanh nghiệp,cổng kiểm soát nhận diện khuôn mặt giám sát mọi người vào ra, ngăn chặn tôi phạm hoặc kẽ giang vào ra chung cư , tòa nhà.

Một phần của trạng thái bình thường mới hậu Covid là quản lý mức độ lấp đầy của một địa điểm để đảm bảo giãn cách xã hội hoặc cho phép ra vào bằng phương thức nhận diên khuôn mặt .Các biện pháp bảo mật cho Covid-19 đã liên quan đến việc sử dụng các thiết bị nhận dạng khuôn mặt hoặc phát hiện nhiệt độ có thể kiểm tra xem mọi người có đeo khẩu trang hay không, các đơn vị bán lẻ, văn phòng, đơn vị chăm sóc sức khỏe và những nơi công cộng khác có thể đảm bảo các biện pháp bảo vệ an toàn với sự gián đoạn dịch vụ ở mức tối thiểu.

Quý thầy quý trường hãy liện với chúng tôi , chúng tôi sẽ đưa đến quý trường giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất / Liên hệ nhân viên qua zalo 0888.300.008 / Công Ty TNHH Toàn cầu vina

Cổng Kiểm soát học sinh Cổng Tripod Turnstile

Hiên nay rất nhiều trường đã và đang dùng đến thiết bị  kiểm soát học sinh , con tôi cũng đang học trường đang trang bị hệ thống kiểm soát vào ra cổng xoay ba càng con chúng tôi đến trường vào giờ nào và ra khỏi trường giờ nào chúng tôi đều biết thời khóa biểu chương trình học của các con chúng tôi cũng được phần mềm hỗ trợ thông tin này. Tôi nghĩ hệ thống này cần được lắp đặt tại các trường học ,

Thiết bị đi kèm hệ thống là cổng tripod hoặc flap , máy nhận diện khuôn mặt , phần mềm kiểm soát học sinh, sinh viên

Cổng Kiểm soát học sinh Cổng Tripod Turnstile

Cổng Kiểm soát học sinh Cổng Tripod Turnstile

Giải pháp cổng flap barie trường học

Cấu tạo flap barie linh hoạt chặt chẽ , an toàn giúp flap barrier được các trường chọn nhiều nhất tuy rằng thiết bị này có giá thành cao hơn so với cổng xoay tripod 3 chấu, cổng thường có cấu tạo mở về 2 bên với mặt kính là mica trong hoặc nhựa cứng, có đồng cơ hoạt đông đóng mở nhiều lần , tuổi thọ lên đến 20 năm

Khi chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của công nghệ được áp dụng vào trong việc kiểm soát an ninh và an toàn của học sinh là điều quang trong hiện nay và cũng là điều mà quy phụ huynh luôn cảm thâm không an tâm khi con em mình ra khỏi sân trường.

Chúng tôi Công Ty Toàn cầu vina đã và đang phát triển hệ thống kiểm soát giờ vào và giờ ra của học sinh các cấp thông báo trên nền tảng web site online để quý phụ huynh và nhà trường con của bạn đang ở đâu và đang làm gì thời điểm ở trường tạo sự an toàn tuyệt đống.

Vơi cấu tạo và thiết kế thông minh , Các công nghệ tiên tiến hiện đang được áp dụng trong quá trình sản xuất tại công ty của chúng tôi. Với những ưu điểm đã được chứng minh đó, Rào chắn cửa xoay chống kẹp trẻ em có độ bảo mật cao, Cửa xoay xoay dành cho trẻ em học mẫu giáo đã nhận được sự phổ biến rộng rãi trong (các) lĩnh vực Cửa xoay chống kẹp trẻ em có độ bảo mật cao Turnstile Flap Barrier, Học sinh mẫu giáo Swing Turnstile.

Công nghê nhận diện khuôn mặt từng học sinh chính xác cao , cấu tạo thép không ghỉ an toàn mọi môi trường.

 • Mẫu dành cho học sinh từ mẫu giáo
 • Mẫu cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 2
 • Mẫu cấp 3 và sinh viên, trường đại học

Hệ thống điểm danh học sinh bằng phần mềm

Điểm danh bằng thiết bị nhận diện , thẻ từ, vân tay, khuôn mặt

Hiện nay rất nhiều thiết bị hỗ trợ việc này, các thiết bị được lắp trước các lớp học hoặc cổng trường, thiết bị ghi lại thời gian học sinh đến trường, lớp hoặc ra về của giáo viên và học sinh thông tin được hiển thị lập tức lê hệ thống của trường để giáo viên và phụ huynh có thể biết.

Điểm danh online trực tuyến

Hệ thống điểm danh online và trực tuyến giao viên điểm danh qua cổng thông tin web site hồ sơ điện tử và sổ liên lạc online hồ sơ được cập nhật liên tục mọi người có thểm xem mọi thời điểm.

Tất cả đủ thông tin quản lý học sinh có đủ trên web site cổng thông tin.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TRƯỜNG HỌC

Hệ thống kiểm soát ra vào tương tự

 • Kiểm soát ra vào cổng khu vui chơi giải trí
 • Kiểm soát ra vào vào bãi giữ xe ô tô, xe máy,…
 • Kiểm soát ra vào cho thang máy
 • Kiểm soát ra vào cảng biển
 • Kiểm soát ra vào trường học
 • Thiết bị kiểm soát ra vào các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,…
 • Kiểm soát người đi bộ
 • Kiểm soát tại các khu căn hộ cao cấp, chung cư,…
 • Kiểm soát ra vào cho các khu trung tâm mua sắm, các khu công nghệ cao,..
 • Kiểm soát nhân viên ra vào, chấm công cho các công ty hiện đại cao
 • Thiết bị kiểm soát ra vào khu du lịch, resort,…

Công Ty Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào trường học

Chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt rất nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát vào ra và học bạ online .

Công Ty Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào trường học

Công Ty Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Hotline : 0888.300.008 

5/5 - (3 bình chọn)