Motor cổng trượt

Hướng dẫn điều khiển cửa bằng điện thoại

điều khiển cửa bằng điện thoại

Hướng dẫn điều khiển cửa bằng điện thoại

Hướng dẫn điều khiển cửa bằng điện thoại tùy thuộc vào loại cửa và bộ điều khiển bạn đang sử dụng. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về cách điều khiển cửa bằng điện thoại thông qua một số phương pháp thông dụng:

16A Wifi Smart Switch Smart Home Light Switches Module 2-way Control Work with Tuya Smart Life Alexa Alice Google Home Switch

 • Màu: Trắng
 • Điện áp ra: AC 100-240V 50/60Hz
 • Điện áp vào: AC 100-240V 50/60Hz
 • Wi-Fi: IEEE 802.11b/g/n
 • Chất liệu: PCV-0
 • Sản phẩm được chứng nhận: CE ROHS
 • Dòng tối đa: 16A

 

 1. Thiết kế nhỏ gọn, công suất cao 16A – Nhỏ gọn và tiện lợi hơn.
 2. Hiệu suất tản nhiệt xuất sắc – Thiết kế đặc biệt giúp tản nhiệt của công tắc cao hơn 20% so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, giúp sử dụng an toàn hơn.
 3. Chế độ kép WiFi BLE – Kết nối nhanh chóng, không cần chờ đợi khi sử dụng.
 4. Hỗ trợ kiểm soát hai chiều.
 5. Kiểm soát bằng giọng nói – Hoạt động với Amazon Alexa, Google Home, Yandex Alice. Lệnh giọng nói đơn giản giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.
 6. Điều khiển từ xa qua ứng dụng – Điều khiển từ xa đèn hoặc thiết bị của ngôi nhà thông qua ứng dụng Tuya/Smart Life bất cứ nơi nào và bất kỳ lúc nào.
 7. Lập lịch/Tuần hoàn/Đếm ngược.
  Kiểm soát nhóm.
 8. Chia sẻ kiểm soát.
 9. Cài đặt trạng thái Realy – Đừng lo lắng về cúp điện, bạn có thể thiết lập công tắc này để phục hồi trạng thái sau khi mở điện (Có thể thiết lập chế độ ghi nhớ mở, tắt hoặc tắt điện).

Lưu ý: Do sự thay đổi không đều của bao bì sản phẩm bởi nhà sản xuất, có thể có sự chậm trễ trong việc cập nhật nếu bao bì mới được liệt kê, xin vui lòng tham khảo bao bì thực tế nhận được!

Hướng dẫn điều khiển cửa bằng điện thoại

Hướng dẫn điều khiển cửa bằng điện thoại


cách đấu nối điều khiển cửa bằng điện thoại

cách đấu nối điều khiển cửa bằng điện thoại

Ưu điểm khi dùng bộ điều khiển qua điện thoại

 1. Thay đổi truyền thống sang thiết bị thông minh:
  Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các thiết bị thông thường thành các thiết bị thông minh chỉ bằng việc kết nối một mô-đun chuyển đổi thông minh. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại và trợ lý ảo Alexa/Google để điều khiển ánh sáng thông minh. Ví dụ, bạn có thể thay đổi một chiếc đèn bàn hoặc downlight thông thường thành một thiết bị thông minh.
 2. Điều khiển qua ứng dụng điện thoại:
  Bạn có thể sử dụng ứng dụng Tuya Smart hoặc Smart Life để kiểm soát và tắt các thiết bị điện từ xa, nhưng điều này đòi hỏi điện thoại của bạn phải kết nối vào mạng wifi. Bất kỳ nơi nào bạn có internet, bạn có thể kiểm soát các thiết bị trong nhà một cách thuận tiện.
 3. Kiểm soát thời gian:
  Bạn có thể kiểm soát thời gian và đếm ngược thông qua ứng dụng điện thoại. Ví dụ, bạn có thể thiết lập đèn phòng tắm tự động tắt sau 1 giờ 30 phút, hoặc tắt lò sau 18:30. Điều này cũng có thể được thực hiện khi bạn không có mặt ở nhà.
 4. Điều khiển bằng giọng nói:
  Thiết bị hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với Alexa, Google Home, Tmall Genie. Ví dụ, chỉ cần nói “Alexa, bật đèn phòng khách,” ánh sáng sẽ được bật tự động.
 5. Chia sẻ với gia đình:
  Tài khoản chính có thể chia sẻ với các thành viên gia đình, các chức năng và cài đặt sẽ được giữ nguyên và sao chép.
 6. Phương pháp kết nối điện (2-Way/1-Way/không chuyển đổi):
  Thiết bị có thể kết nối với phía sau chuyển đổi để hỗ trợ điều khiển đơn chuyển đổi hoặc chuyển đổi kiểm soát kép. Nó cũng có thể được cài đặt trực tiếp vào hộp chuyển đổi hoặc cài đặt trên chuyển đổi kiểm soát kép mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng của nó.
Ưu điểm khi dùng bộ điều khiển qua điện thoại

Ưu điểm khi dùng bộ điều khiển qua điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)